น้ำตาลกรวด

โรงงานน้ำตาล ตา-เพชร กรุ๊ป ผลิตและจำหน่ายน้ำตาลคุณภาพผ่านการรับรองมาตรฐาน

บริษัท ตา-เพชร กรุ๊ป จำกัด โรงงานน้ำตาลกรวดและน้ำตาลปี๊บ สินค้าคุณภาพ ราคาโรงงาน ผ่านการรับรองมาตรฐาน (TA-PETCH GROUP CO.,LTD.)

สวัสดีครับผู้อ่านทุกท่าน ผู้เขียนกลับมาแวร้ว ^^ บทความนี้ผู้เขียนขออนุญาตเว้นเรื่องสูตรและการเข้าครัวทำอาหารกันสักหนึ่งบทความนะครับ เพราะบทความนี้ผู้เขียนจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์และสินค้าจากทางโรงงานน้ำตาลของเรา ซึ่งมีการผลิตและจำหน่ายมาแล้วทั้งไทยและส่งออกไปยังต่างประเทศ (เพื่อนบ้าน) มาอย่างยาวนานเป็นเวลากว่า 30 ปี ปี ปี ปีย์ (เอาสั้น ๆ บทความนี้จะมา ‘ขายของ’ นั่นแหละครับ!!!)

สำหรับผู้อ่านที่ได้แอบหลงเข้ามาในบทความหน้านี้คงรู้แล้วว่าบริษัทของเราขายน้ำตาล… ใช่แล้วครับ บริษัทของเรา (ชื่อ ตา-เพชร กรุ๊ป จำกัด) ข า ย น้ำ ต า ล ! ! ! (ว้าว) จริงจังขึ้นนิดหน่อยก็คือ เราเป็นโรงงานน้ำตาลผู้ผลิต จำหน่าย ส่งออกน้ำตาลกรวด น้ำตาลปี๊บ รวมทั้งน้ำตาลทรายด้วย

น้ำตาลกรวด และน้ำตาลปี๊บ รับบทเป็นพระเอกหลักของบริษัทของเรา เราเลือกน้ำตาลทรายขาวบริสุทธิ์อย่างดีมาใช้ในกระบวนการผลิตน้ำตาลกรวด ใช้การตกผลึกแบบธรรมชาติที่ใช้เวลามากถึง 1 เดือน เพื่อที่เราจะได้น้ำตาลกรวดที่ดีที่สุดมาจำหน่ายสู่ผู้บริโภค เช่นเดียวกับน้ำตาลปี๊บ เราเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีผ่านมาตรฐานรับรอง และมีการควบคุมคุณภาพสินค้าด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเพื่อตอบโจทย์ความหลากหลายในการเลือกใช้ของผู้บริโภค น้ำตาลกรวดและน้ำตาลปี๊บของเรามีการแบ่งขนาดบรรจุ และขนาดก้อนน้ำตาลกรวดให้มีหลายขนาดด้วย

สินค้าน้ำตาลที่บริษัท ตา-เพชร กรุ๊ป จำกัด จำหน่าย ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) Primary GMP และ มาตรฐานอาหารฮาลาลแห่งชาติ​ (Halal Food) นอกจากได้การรับรองมาตรฐานต่างๆแล้ว เพื่อความมั่นใจของลูกค้าต่อสินค้าน้ำตาลของเรา เราได้มีการส่งตรวจสอบและวิเคราห์คุณภาพสินค้าน้ำตาลผ่านห้องปฏิบัติการ (Lab) อย่างสม่ำเสมอ

สำหรับผู้อ่านที่อ่านมาถึงย่อหน้านี้ แสดงว่าท่านเริ่มกำลังเริ่มมีความสนใจสินค้าของเรา…ไม่มากก็น้อย (ไม่บังคับเล๊ย เสียงสูง) หากท่านมีความสนใจ (ไม่ได้บังค๊าบ!!!) สินค้าของเรามีวางจำหน่ายที่ตลาดในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล เช่น ตลาดไท ตลาดสี่มุมเมือง ตลาดนนท์ ตลาดรังสิต ตลาดสะพานใหม่ เยาวราช และมีการกระจายสินค้าไปสู่จังหวัดอื่น ๆ ทั่วประเทศ (หากคุณลูกค้าสนใจไม่ว่าอยู่ที่จังหวัดไหนในประเทศไทยเรายินดีบริการ^^)

ผู้เขียนขอขายของต่ออีกนิดเดียวเท่านั้นนะครับผู้อ่านทุกท่าน อยู่เป็นเพื่อนกันก่อนนะครับ ^^

สุดท้ายแล้ว (ดนตรีรัวๆๆๆ) นอกจากน้ำตาลของเรามีขายในประเทศแล้ว เราก็มีส่งออกด้วยนะครับผู้อ่าน ใกล้ ๆ หน่อยก็ประเทศเพื่อนบ้านทางใต้ของบ้านเรา ‘มาเลเซีย’ ไกลออกไปนิดก็ ‘สิงคโปร์’ ไกล ๆ ออกไปเลยก็ประเทศ ‘นอร์เวย์’ น้ำตาลของเราเป็นสินค้ามาตรฐานส่งออกด้วยนะครับ (ยิ้มปลื่มปริ่มภูมิใจ)

มาถึงจุดนี้ ผู้เขียนอยากขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่ให้โอกาสผู้เขียนได้ ‘ขายของ’ รับรองได้ว่าสินค้าของเราผ่านมาตรฐาน และมีคุณภาพ ผู้เขียนหวังว่าเราจะได้พัฒนาความสัมพันธ์จากผู้เขียน-ผู้อ่าน ไปเป็นแฟน (เอ้ย) ไปเป็นคุณพ่อค้า-คุณลูกค้าที่น่ารักนะครับ (ขายตรงอีกแล้ว)

หวังว่าผู้อ่านทุกท่านจะได้รู้จักกับบริษัทของเรามากขึ้นไม่มากก็น้อย ผู้เขียนมีความตั้งใจให้บทความความดูไม่ซีเรียสทางการเกินไป ถ้ามีผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ฝากบทความของผู้เขียน และบริษัทน้ำตาลของเรา บริษัท ตา-เพชร กรุ๊ป จำกัด ด้วยนะครับ และบทความหน้าผู้เขียนจะนำบทความเกี่ยวกับอาหารที่น่าสนใจมาแนะนำอีกนะครับ <3 สวัสดีครับ